Kaka mới mơ ước gia nhập Real Madrid

2022-9-3
Kaka mới mơ ước gia nhập Real Madrid【kaka real madrid】:Tiền vệIgor Gomes - người được mệnh danh là K
steveappletonmusic.com

Kaka mới mơ ước gia nhập Real Madrid

kaka real madrid

Tiền vệ Igor Gomes - người được mệnh danh là Kaka mới của Brazil mơ ước được gia nhập Real Madrid.


Igor Gomes được mệnh danh là Kaka mới của bóng đá Brazil, anh hiện đang chơi bóng cho CLB Sao Paulo. ầu thủ 21 tuổi này được liên hệ với ​Real Madrid, Barcelona, Sevilla và Ajax. Igor Gomes sở hữu khả năng đi bóng khéo léo, nhãn quan chiến thuật tốt.


Sớm muộn gì, Igor Gomes cũng sẽ tới châu Âu và bắt đầu chinh phục đỉnh cao mới.

Người đại diện của Igor Gomes ông Wagner Ribeiro tiết lộ:


"​Tôi đã làm việc với Igor từ khi cậu ấy 12 tuổi. Cậu ấy nằm trong tầm theo dõi của mọi đội bóng ở châu Âu. Cậu ấy là cầu thủ đá chính ở Sao Paulo và là một mẫu cầu thủ rất khác. Cậu ấy có lối chơi mà họ rất trân trọng ở châu Âu: cậu ấy ghi bàn, khởi đầu những đường bóng và kiến tạo". 

"Cậu ấy là một cầu thủ toàn diện.Đã có những tin đồn cho rằng Madrid muốn cậu ấy. Nhưng tôi nói rằng bây giờ chưa phải lúc để nói về điều đó. Nhưng tôi có một giấc mơ rằng một ngày nào đó sẽ đưa cậu ấy tới Bernabeu. Tôi thích Real Madrid. Nếu như cơ hội đến, tôi sẵn lòng biến nó thành sự thực".


Cách đây chưa lâu, HLV Fernando Diniz của Sao Paulo xác nhận rằng đội bóng này buộc phải cân nhắc bán Gomes ngay hè 2020 vì tài chính tổn thất sau dịch covid-19.Đội hình cầu thủ chuyển nhượng miễn phí hay nhất thế giớiChủ tịch La Liga dọa phạt nặng cả Real, Barca nếu từ chối ra sân